Chào mừng bạn đến với AZRACK | Nhà cung cấp giải pháp tối ưu về kệ lưu trữ, kệ chứa hàng.

HỆ THỐNG KỆ TAY ĐỠ CANTILEVER

Kệ tay đỡ AZRACK được thiết kế chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Loại kệ này hoàn toàn sử dụng việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ pallet truyền thống, có nghĩa là nó không bị vướng bởi các cột ở phía trước như kệ chứa pallet. Chiều dài của kệ là một khoảng không gian sử dụng để chứa hàng. Ngoài ra hệ thống kệ chứa hàng này rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt trong việc chứa được các độ dài sản phẩm hàng hóa khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng, thậm chí còn trên một tầng chứa hàng.

ỨNG DỤNG

Việc lắp đặt loại kệ này tạo thành kho chứa hàng dạng Cantilever là giải phát tối ưu nhất giàng cho việc chứa lưu kho sản phẩm hàng hóa dài, nặng như gỗ xẻ, ống thép, máy móc trang thiết bị, ..v.v… Thảm, đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc các loại sản phẩm có các khổ, kích cỡ một các khác thường vẫn có thể để trên kệ tốt mà không làm hư hại, chỉ ngoại trừ những khổ, kích thước quá lớn vượt qua giới hạn không gian chứa hàng của kệ Catilever.

ĐẶC TÍNH KỆ TAY ĐỠ CANTILEVER

Kệ đỡ cánh dầm dạng ống thích hợp với các dịch vụ tải hàng hạng nhẹ cho đến trung bình. Các cột và

cánh tay đòn được lắp ghép bằng thép dạng ống. Các cánh tay đòn được cố định vào các lỗ trên cột với 2 vít và có thể điều chỉnh. Các thanh chống cứng được hàn hoặc bắt vít trước liên kết các cột với nhau và có bề ngang linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu về chiều cao cột và khoảng cách các cánh tay đòn. Độ dài cánh tay đòn từ 300mm đến 1520mm. Chiều cao cột tối đa có thể là 6100mm.

Hệ thống bệ đỡ với tay đỡ nghiêng chữ I: Các cột và cánh tay đòn là những thanh đỡ chữ I (dốc vào

phía trong), chắc khỏe có thể chứa được các loại hàng hóa nặng. Các cánh tay đòn có thể điều chỉnh đứng từ trung tâm 100mm và có nhiều góc xoay để duy trì việc tải hàng. Các bộ phận bệ đỡ cũng có kết cấu dạng chữ I và được cố định với cột bằng 6-8 vít. Loại kệ này cũng có thể thiết kế tay đỡ một bên hay 2 bên cột tùy vào nhu cầu. Khả năng tải cột lên đến trên 18 tấn một mặt. Khả năng cánh tay đòn lên đến trên 6 tấn.

Loại kệ Cantilever hình chữ T có mái che giảm thiểu thiệt hại cho hàng hóa do thời tiết gây ra. Chi phí đầu tư kho giảm, chi phí hoạt động cũng hiệu quả hơn.

Mỗi nhà được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể.
Có thể làm 3,4 hay 5 tầng.

Cũng có đối tượng tương tự nhà T là sản phẩm dài mật độ chứa hàng cao. Loại này chỉ chứa một bên và sử dụng tấm lợp che kín bên còn lại.

Mỗi nhà được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể.
Có thể làm 3,4 hay 5 tầng.

Bố trí hàng theo phương đứng giúp cho việc xuất nhập hàng dễ dàng thuận tiện.
Phù hợp cho sản phẩm như vật tư xây dựng, kiến trúc, ống dài, v,v…
Có thể thiết kế một hoặc hai bên.
Độ dài có thể bố trí theo ý muốn.
Độ sâu chân đế kệ đa dạng.

Tối ưu nhất dành cho việc chứa lưu kho sản phẩm hàng hóa dài, nặng như gỗ xẻ, ống thép, máy móc trang thiết bị, ..v.v… Thảm, đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc các loại sản phẩm có các khổ, kích cỡ một cách khác thường.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: (+84) 908-902-699
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 07:30 -17:00
Thứ Hai – Thứ Bảy