Chào mừng bạn đến với AZRACK | Nhà cung cấp giải pháp tối ưu về kệ lưu trữ, kệ chứa hàng.
  • Hệ thống kệ Shelving

HỆ THỐNG KỆ SHELVING

Hệ thống kệ Shelving là loại kệ chứa hàng không sử dụng pallet mà AZRACK đã cung cấp phần lớn ra thị trường trong những năm qua.

ỨNG DỤNG

Hệ thống kệ Shelving này của AZRACK giống hình ảnh của hệ thống kệ pallet thu nhỏ, (bao gồm cột đứng, những thanh đỡ ngang, những tấm bửng,… những thùng chứa hàng, hoặc những hộp giấy cứng để chứa hàng,…,) và giống như là một hệ thống kho chứa hàng hoàn chỉnh,…cho dạng kho chứa hàng hóa nhẹ hoặc trung bình, Phù hợp cho hệ thống bán lẻ, và ứng dụng cho kho chứa dạng công nghiệp. Loại kệ này có mức chịu tải thấp, khoảng từ trên 200kg : 800kg tương ứng chiều dài là 1000mm : 2500mm.

ĐẶC TÍNH KỆ SHELVING

Hệ thống kệ Shelving chỉ nâng hàng bằng tay, không sử dụng pallet chứa hàng tải trọng lớn và không cần dùng tới xe nâng hàng.

Hệ thống kho chứa hàng cực kỳ linh hoạt
Có thể được thiết lập, định dạng phong phú về hệ thống tầng chứa hàng.
Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động hay bằng tay.

Kệ Shelving này của AZRACK giống hình ảnh của hệ thống kệ pallet thu nhỏ, (bao gồm cột đứng, những thanh đỡ ngang, những tấm bửng,… những thùng chứa hàng, hoặc những hộp giấy cứng để chứa hàng,…,) và giống như là một hệ thống kho chứa hàng hoàn chỉnh

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: (+84) 908-902-699
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 07:30 -17:00
Thứ Hai – Thứ Bảy